Đăk Lăk – nơi được mệnh danh là “Thủ phủ Cà Phê của Việt Nam”

Đứng trước sự cạnh tranh của các thương hiệu Cà Phê khác trên thị trường và sự đòi hỏi ngày càng cao về cách thưởng thức Cà Phê của người sành Cà Phê.

Đại Phát Coffee đã quyết tâm đầu tư nghiên cứu ra nhiều hương vị Cà Phê khác nhau để đáp ứng sự mong đợi cũng như goute uống Cà Phê rang xay khác nhau của người thưởng thức.

 

Cam kết mang Cà Phê sạch, nguyên chất đến mọi người

Cà Phê của chúng tôi hoàn toàn được sản xuất khép kín từ lúc trồng, chăm sóc, thu hái, sơ chế, rang xay, đóng gói.

 

Quy trình sản xuất được kiểm soát từ khâu trồng, không có dư lượng thuốc hóa học, trừ sâu, đến khâu rang hạt được rang theo bí quyết riêng giữ được hầu như đầy đủ hương vị tự nhiên trái Cà Phê và không sử dụng hay thêm vào bất kỳ một chất phụ gia, hóa học, bảo quản.

 

 

Đại Phát Coffee luôn ý thức và chú trọng chất lượng từng hạt Cà Phê, chúng tôi luôn ưu tiên cho nguồn đầu vào nhân Cà Phê đã qua sơ chế và chế biến chọn lọc qua quy trình nghiêm ngặt.

Với chúng tôi chất lượng và đạo đức kinh doanh được phổ biến từ người nông dân để họ hiểu rõ giá trị lao động mà họ mang lại cho khách hàng thông qua từng hạt Cà Phê chăm chút và yêu thương.

Đại Phát Coffee luôn cam kết mang lại Cà Phê sạch, nguyên chất đến người tiêu dùng.

 

Đại Phát Coffee – Khẳng định chất lượng Cà Phê Việt với thế giới

Với định hướng phát triển lâu dài và bền vững, Đại Phát Coffee cam kết không ngừng cải thiện chất lượng, nâng tầm Cà Phê Việt Nam với thị trường Thế Giới.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.